Tài khoản

NHÀ PHÂN PHỐI AN PHÁT ĐẠT – BONGDEN.VN

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều cửa hàng bán đèn lớn nhỏ, mang độ phủ rất lớn đến cho thị trường. Tuy nhiên ở những vùng xa thành thị thì cửa hàng điện, của hàng đèn lại thưa thớt hơn do đó giá đến tay khách hàng thường cao hơn.

Ngược lại ở những thành phố lớn thường mặt bằng rất cao bù lại tỉ lệ khách mua cũng nhiều hơn, tuy nhiên nhiều chi phí nhân viên, mặt bằng, giao hàng cũng làm khó khăn cho cửa hàng.

Theo xu hướng của thế giới mua bán online ngày càng thịnh hành hơn bởi vì giải quyết tất cả những khó khăn trên. Giảm được chi phí mặt bằng, chi phí cửa hàng, nhân viên… giúp cho sản phẩm đến tay khách hàng được thấp nhất, đảm bảo nhất.

Ngày nay công nghệ phát triển làm cho người tiêu dung có thể tiếp cận được thị trường bán đèn lớn hơn để có nhiều lựa chọn hơn.

Bongden.vn là trang thương mại điện tử của nhà phân phối An Phát Đạt với sứ mệnh truyền tải sản phẩm đèn cao cấp chất lượng cao của chính người Việt Nam đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Mang đến sản phẩm tốt nhất, gần gũi với người tiêu dùng nhất. Vì không ai hiểu người Việt Bằng người Việt Nam chúng ta.

Đến với bongden.vn quý khách hàng sẽ tiếp cận được tất cả những sản phẩm đèn chất lượng của người Việt với giá thành thấp nhất, chính sách bảo hành tốt nhất. Đảm bảo chính sách bảo hàng đến với khách hàng như mua tại showrom cửa hàng.

Nhà phân phối An Phát Đạt tại số 85 Võ Thị Sáu, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0833558559 – 0565114114

An phát đạt chuyên đèn:

Đèn led, đèn trang trí, đèn chiếu sáng tiết kiệm điện, đèn thông minh, đèn chiếu sáng sân vườn, đèn chông thanh long, đèn trang trí, đèn chùm cao cấp, đèn tường phòng ngủ, đèn phòng ngủ, đèn chiếu sáng phòng khách, đèn âm trần 9 W, đèn siêu mỏng, bóng búp, bóng trụ, bóng đèn, bóng đèn led, bóng đèn tròn, bóng đèn bảy màu, đèn 3 chế độ, cửa hàng điện, cửa hàng đèn trang trì, đèn trang trí nhập khẩu, đèn chiếu sáng giá rẻ..